This is an example of a HTML caption with a link.

Đối tác

CÔNG TY TNHH KHẢI MINH HỢP TÁC CÙNG VFM
Công ty TNHH Khải Minh hiện là nhà phân phối bột mỳ cấp I miền bắc, đồng thời công ty là đối tác chính yếu của Công ty TNHH Công ty TNHH Xay Lúa Mì Việt Nam (VFM).  
Ngày đăng: 27-05-2017
CÔNG TY TNHH KHẢI MINH HỢP TÁC CÙNG VIMAFlOUR
Công ty TNHH Khải Minh là đối tác tin cậy lâu bền của Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour. Hiện tại, cả hai là bạn hàng uy tín cùng song hành phát triển vì tương lai cá nhân mỗi doanh nghiệp nói riêng cũng như lợi ích chung cùng tiến tới.
Ngày đăng: 27-05-2017
CÔNG TY TNHH KHẢI MINH HỢP TÁC PROCONCO
Đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam thông qua việc nâng cao năng suất của ngành chăn nuôi, Công Ty Cổ phần Việt – Pháp Sản xuất Thức ăn gia súc (“PROCONCO”)  phối hợp cùng Công ty TNHH Khải Minh tiến hành sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng và đảm bảo nhất. .
Ngày đăng: 27-05-2017
CÔNG TY TNHH KHẢI MINH HỢP TÁC CÙNG THÁI MINH
Khác với các đối tác khác của công ty TNHH Khải Minh, Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm Thái Minh là bạn hàng khá trẻ song rất tiềm năng Công ty TNHH Khải Minh. Khải Minh là địa chỉ phân phối bột mỳ tin cậy của Thái Minh trong suốt những năm qua.
Ngày đăng: 27-05-2017
CÔNG TY TNHH KHẢI MINH HỢP TÁC HAIHACO
Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Khải Minh là đối tác phân phối nguyên liệu của rất nhiều công ty và tập đoàn chế biến bánh kẹo và thực phẩm trong và ngoài nước. Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà (HAIHACO) là bạn hàng gắn bó với công ty hơn 10 năm qua.
Ngày đăng: 27-05-2017
CÔNG TY TNHH KHẢI MINH HỢP TÁC CÙNG TRÀNG AN
52 năm là một chặng đường dài không ngừng củng cố và phát triển của cán bộ công nhân viên nhiều thế hệ, để xây dựng nên một thương hiệu Bánh kẹo Tràng An. Nắm bắt được giá trị đó, Công ty TNHH Khải Minh xác định tương lai hợp tác lâu dài hai bên cùng phát triển với Công ty Cổ phần Tràng An.
Ngày đăng: 27-05-2017