This is an example of a HTML caption with a link.

CÔNG TY TNHH KHẢI MINH HỢP TÁC PROCONCO

Đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam thông qua việc nâng cao năng suất của ngành chăn nuôi, Công Ty Cổ phần Việt – Pháp Sản xuất Thức ăn gia súc (“PROCONCO”)  phối hợp cùng Công ty TNHH Khải Minh tiến hành sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng và đảm bảo nhất. 


      


Qua gần 25 năm hình thành và phát triển, công ty Proconco đã gặt hái được những thành tựu to lớn và luôn nằm trong top công ty sản xuất Thức Ăn Gia Súc hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

        Thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam bấy giờ còn khá mới mẻ với khái niệm thức ăn chăn nuôi công nghiệp, PROCONCO đã tiên phong khai phá thị thị trường, làm thay đổi thói quen chăn nuôi nhỏ lẻ, đưa dần mô hình chăn nuôi quy mô công nghiệp hiện đại hơn với bà con nông dân, người chăn nuôi... Con Cò dần dần trở thành quen thuộc trong suy nghĩ tiềm thức của người chăn nuôi, khi nói đến thức ăn gia súc, cám cho heo, gà người ta nghĩ đến ngay từ Con Cò, Con Cò đã thay thế chữ "Cám" trong cách sử dụng tiếng Việt của người chăn nuôi.....