This is an example of a HTML caption with a link.

Giới thiệu

Nữ vương Công ty TNHH Khải Minh
Thương hiệu và uy tín Công ty TNHH Khải Minh tồn tại và đứng vững trên thị trường hơn 20 năm qua cốt yếu bởi khối óc và tầm nhìn của người phụ nữ quyền lực – Giám đốc Trần Thị Lý.
Ngày đăng: 24-05-2017
Giới thiệu chung
   Công ty TNHH Khải Minh (Tên giao dịch là Khaiminh Co.ltd) được thành lập từ ngày 11 tháng 11 năm 1994. Sau 20 năm hoạt động với sự lãnh đạo tài tình, đường lối kinh doanh đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng với sự nỗ lực phấn đấu hết mình không mệt mỏi của tập thể hơn 100 cán bộ nhân viên, công ty đã xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp đối với bạn bè đối tác trong và ngoài nước. Công ty TNHH Khải Minh đã trở thành cánh chim đầu...
Ngày đăng: 24-05-2017
Sơ đồ tổ chức
Sơ đồ tổ chức của công ty được hệ thống hóa khoa học, hệ thống theo từng cấp bậc và bộ phận tạo sự thống nhất tăng tính hiệu quả trong công việc.
Ngày đăng: 20-05-2017
Tầm nhìn và sứ mệnh
  Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty TNHH Khải Minh phấn đấu trở thành nhà phân phối bột mỳ và nguyên liệu chế biến thực phẩm có uy tín và vị thế không chỉ tại Việt Nam mà xuất hiện trên bản đồ kinh tế Thế giới; xây dựng thành công thương hiệu Khải Minh trên đấu trường quốc tế.
Ngày đăng: 24-05-2017
Công ty TNHH Khải Minh
   Công ty TNHH Khải Minh (Tên giao dịch là Khaiminh Co.ltd) được thành lập từ ngày 11 tháng 11 năm 1994. Đến nay, sau 20 năm hoạt động với sự lãnh đạo tài tình, đường lối kinh doanh đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng với sự nỗ lực phấn đấu hết mình không mệt mỏi của tập thể hơn 100 cán bộ nhân viên, công ty đã từng bước vượt qua những khó khăn, thách thức và ngày càng lớn mạnh khẳng định thương hiệu, vị thế của mình và trở thành nhà phân phối bột...
Ngày đăng: 24-05-2017