This is an example of a HTML caption with a link.

Nữ vương Công ty TNHH Khải Minh

Thương hiệu và uy tín Công ty TNHH Khải Minh tồn tại và đứng vững trên thị trường hơn 20 năm qua cốt yếu bởi khối óc và tầm nhìn của người phụ nữ quyền lực – Giám đốc Trần Thị Lý.
Bản lĩnh thương trường
Năm 1994, Mỹ chính thức bãi bỏ lệnh cấm vận đối với Việt Nam, cánh cửa thông thương kinh doanh rộng mở cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với tầm nhìn xa trông rộng, con mắt tinh tường nắm bắt thời cơ, Giám đốc Trần Thị Lý đã quyết định thành lập Công ty TNHH Khải Minh vào ngày 11 tháng 11 năm 1994.
Thị trường mở rộng, đồng nghĩa với cạnh tranh khốc liệt. Với tư duy chủ động đón đầu, Giám đốc đã điều hành, chèo lái cả Công ty vượt qua mọi khó khăn thử thách, khẳng định được vị trí và thương hiệu vượt thời gian.


Giám đốc Trần Thị Lý cùng đông đảo CBNV Khải Minh
 

Sau hơn 20 năm hoạt động, đến nay, công ty TNHH Khải Minh vinh dự trở thành nhà phân phối thực phẩm lớn nhất miền Bắc với doanh thu hàng năm lên đến hơn nghìn tỷ đồng. Giá trị sản lượng và doanh thu hàng năm của Công ty đều tăng trưởng vượt kế hoạch, năm sau cao hơn năm trước.
Với tầm nhìn và sự thông tuệ hiếm có, Nữ Giám đốc Trần Thị Lý đã khẳng định vị thế một nữ doanh nhân tài năng giàu nghị lực.


Người phụ nữ xinh đẹp giỏi giang và quyền lực


Quyền lực tại công ty, tinh tế trong gia đình
 


Giản dị và khéo léo trong gia đình
 

Người phụ nữ tiêu chuẩn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Hơn 20 năm cống hiến và đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty, Giám đốc Trần Thị Lý vẫn rất khéo léo trong việc gìn giữ ngọn lửa gia đình. Một gia đình viên mãn bên một người chồng giỏi giang cùng hai người con tự lập, bản lĩnh và thành đat.
Song hành cùng sự phát triển thương hiệu của công ty
Trong cơ chế hội nhập, Việt Nam chính thức trở thành thành viên của WTO, rộng mở con đường để các doanh nghiệp Việt Nam vươn ra biển lớn. Đồng hành với thời cuộc, Giám đốc Trần Thị Lý định hướng toàn thể CBNV trong Công ty cần cập nhật công nghệ, nâng cao tư duy kiến thức hội nhập để góp phần đưa tên tuổi Công ty TNHH Khải Minh ra thế giới, khẳng định thương hiệu Việt uy tín chất lượng trên toàn cầu.


Giám đốc Trần Thị Lý cùng CBNV Công ty TNHH Khải Minh đón xuân mới


Giám đốc tham gia vào hoạt động Phật Pháp hướng con người đến đức thiện tu dưỡng lòng từ bi


Bản lĩnh và trí tuệ của Giám đốc chính là động lực cố gắng của tập thể CBNV trong Công ty. Xây dựng Công ty TNHH Khải Minh trở thành thương hiệu vàng của Việt Nam và đối tác uy tín trên trường quốc tế.