Bột nổi làm bánh
Bột nổi làm bánhBột nổi làm bánh
BAKING POWDER Nhà phân phối cấp I: Công ty TNHH Khải Minh Khối lượng: 1kg/hộp; 12kg/thùng Xuất xứ: Việt Nam Tinh chất: Bột nổi (baking powder) dạng bột khô, màu trắng, không mùi, khi gặp chất lỏng hoặc nhiệt độ cao ở điều kiện thích hợp sẽ tạo ra phản ứng hóa học sinh ra khí CO2 giúp bánh nở xốp. Lưu ý sử dụng: Quá nhiều bột nổi sẽ làm cho bánh có vị đắng. Ít bột nổi sẽ làm cho bánh bị đặc, không nở xốp. Ứng dụng sản phẩm: Sử dụng trong tất cả các loại bánh như bánh mì, bánh ngọt, bánh puding... giúp tạo độ đàn hồi, kích thích mùi hương. Một số sản phẩm sử dụng bột nở làm bánh: |
Sản phẩm liên quan